เทคนิคการเลือกวัสดุก่อสร้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนปลูกบ้านเอง แน่นอนว่าคงต้องมีการหาข้อมูลกันอยู่ไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะครับ เพราะสร้างบ้านใหม่ทั้งทีก็อยากจะเก็บรายละเอียดต่างๆให้ได้ครบถ้วน การเลือกวัสดุก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญอย่างมากครับ

แบบบ้านสำคัญไฉน

ได้ยินใครหลายคนมักพูดเวลาจะทำบ้านใหม่ว่า ทำไมต้องมีแบบแปลนบ้าน ในเมื่อบ้านเราก็ออกแบบเอาเอง โดยไปหยิบเอาไอเดียจากหนังสือบ้าง ตามอินเทอร์เน็ตบ้างที่ถูกใจ แล้วจ้างช่างมาทำโดยควบคุมงานก่อสร้างเอง เท่านี้ก็ไม่เห็นน่าจะมีปัญหาอะไร แต่ความเป็นจริงแล้ว…

7 เหตุผลที่คุณควรสร้างบ้านเอง

หากคุณมีงบประมาณอยู่ก้อนหนึ่ง และตั้งใจจะลงทุนกับบ้านที่เป็นของตัวเองสักหลัง นับว่าเป็นก้าวแรกที่สำคัญมากครับ แน่นอนว่าคำถามที่มักเกิดขึ้นมาในหัว ก็คือ แบบไหนจะดีกว่ากัน…

บ้านประเสริฐมนูกิจ

บ้านสไตล์ตะวันตกSlide HeadingLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.Click HereSlide HeadingLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.Click Here Previous Next #design #รับเหมา บ้านสไตล์ตะวันตก ขนาด :จังหวัด : 120-140 ตร.ม.กรุงเทพมหานคร เราได้รับโจทย์จากลูกค้าซึ่งเป็นครอบครัวที่กำลังเตรียมตัวสำหรับการเพิ่มขึ้นของสมาชิกในบ้าน อยู่อาศัยกันเป็นครอบครัวใหญ่และมีความชอบในรูปแบบของบ้านสไตล์ตะวันตกเป็นอย่างมาก งานออกแบบ บ้านสไตล์ตะวันตก  เราได้รับโจทย์จากลูกค้าซึ่งเป็นครอบครัวที่กำลังเตรียมตัวสำหรับการเพิ่มขึ้นของสมาชิกในบ้าน อยู่อาศัยกันเป็นครอบครัวใหญ่และมีความชอบในรูปแบบของบ้านสไตล์ตะวันตกเป็นอย่างมาก … Read more

บ้านเมืองเอก

Previous Next #design #รับเหมา บ้านเมืองเอก บ้านพักอาศัย 2 ชั้น พื้นที่อาคาร 370 ตร.ม. ที่ดินเนื้อที่ 100 ตร.วา บ้านเมืองเอก บ้านพักอาศัย 2 ชั้น พื้นที่อาคาร 370 ตร.ม. ที่ดินเนื้อที่ 100 ตร.วา บ้านสไตล์ Modern เรียบ สวย เงียบ โจทย์ที่เราได้รับตอนออกแบบและสร้างบ้านหลังนี้คือ บ้านสไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายแต่ครบครันและสวยงาม  บ้านหลังนี้ การออกแบบแปลนบ้านจะเป็นรูปตัว U มีสวนอยู่กลางบ้าน ดังนั้นไม่ว่าผู้อยู่อาศัยจะอยู่บริเวณใดของบ้าน ก็สามารถมองเห็นความเขียวของต้นไม้ที่สวนนี้ได้ อีกทั้งประตูกระจกบานใหญ่ ยิ่งทำให้บ้านหลังนี้รับความร่มรื่นและเย็นสบายจากธรรมชาติภายนอกมาได้เต็ม ๆ  อีก 1 เรื่องที่สำคัญคือความ Privacy หากคนภายนอกมองเข้ามาในบ้านหลังนี้ก็จะเห็นเพียงความสวยงามภายนอกของบ้านโมเดิร์นหลังนี้เท่านั้น แต่จะไม่เห็นการทำกิจกรรมต่าง ๆ ของสมาชิกภายในบ้าน เพราะการอยู่บ้านต้องปลอดภัยและสบายที่สุด ฟังก์ชั่นบ้านหลังนี้ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ … Read more

บ้านแมกไม้

Previous Next #design #รับเหมา บ้านแมกไม้ นับว่าเป็นอีก 1 โจทย์ที่สนุกในการออกแบบเป็นอย่างมากกับบ้านแมกไม้ รามอินทราหลังนี้ ซึ่งสมาชิกในบ้านมีทั้งหมด 4 คน ซึ่งทุก ๆ คนมีความชอบและความต้องการที่ชัดเจน รวมถึงสมาชิกแต่ละคนก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัวมากเป็นพิเศษด้วย   งานก่อสร้าง บ้านแมกไม้รามอินทรา บ้านสไตล์โมเดิร์นกับโจทย์จากลูกค้าที่อยากได้บ่อปลาคาร์ปภายในบ้าน นับว่าเป็นอีก 1 โจทย์ที่สนุกในการออกแบบเป็นอย่างมากกับบ้านแมกไม้ รามอินทราหลังนี้ ซึ่งสมาชิกในบ้านมีทั้งหมด 4 คน ซึ่งทุก ๆ คนมีความชอบและความต้องการที่ชัดเจน รวมถึงสมาชิกแต่ละคนก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัวมากเป็นพิเศษด้วย ดังนั้น การออกแบบบ้านหลังนี้จึงออกแบบให้มีห้องนอนขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน พื้นที่ 60-80 ตารางเมตร/ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์กับความต้องการหรือความชอบของแต่คนอย่างครบครัน  นอกจากนี้ บ้านหลังนี้ยังมีบ่อปลาคาร์ปที่ยื่นเข้ามาในตัวบ้าน ซึ่งเป็นความชอบพิเศษของเจ้าของบ้านหลังนี้ด้วย ไม่ว่าสมาชิกในบ้านจะอยู่โซนกินข้าว ห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงาน ก็สามารถสัมผัสกับวิวบ่อปลาคาร์ปนี้ได้ นอกจากนี้ยังมีความเป็นธรรมชาติจากเสียงน้ำตกและต้นไม้ที่ร่มรื่นอีกด้วย โดยสรุปแล้วบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 800 ตารางเมตร บนพื้นที่ 150 ตารางวา 4 ห้องนอน 5 … Read more

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save